Nonstop Impact Extreme

ที่แห่งนี้คือค่ายมวยปล้ำออนไลน์ใครที่ยังไม่รู้จักมวยปล้ำออนไลน์ก็มาเล่นกันได้ทุกคนช่วยมาสมัครกันด้วยนะครับ
 
บ้านบ้าน  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  เข้าสู่ระบบ(Log in)  

Share
 

 Drama Midnight

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Drama
Jobber Star
Jobber Star
Drama

จำนวนข้อความ : 60
NIE Point : 89
Reputation : 0
Join date : 01/07/2011

Drama Midnight Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Drama Midnight   Drama Midnight EmptyMon Aug 29, 2011 2:08 am

User: Drama

ชื่อ: Drama Midnight

ฉายา: Hell Conservator.

อายุ: 22

ส่วนสูง : 6' 9

น้ำหนัก : 300

บ้านเกิด: NY , USA.

ฝ่าย: Tweener

ประวัติ:

Drama เกิดในครอบครัวคนจน แต่แท้จริงแล้ว พ่อและแม่ของเขาเป็นนักล่าค่าหัวพวกอาชญากรทั้งหลาย แต่เสียตรงที่ติดการพนันจึงทำให้เงินที่ได้มานั้นหมดไปอย่างรวดเร็วและเป็นหนี้เป็นสินทำให้พ่อแม่ของเค้าต้องถูกมาเฟียรุ่นใหญ่ลอบสังหาร Drama ซึ่งไม่ค่อยได้รับการดูแลจากพ่อแม่เท่าไหร่นัก จึงต้องเรียนรู้เผชิญโลกแต่เพียงลำพัง สังคมที่เค้าโตมานั้นเต็มไปด้วยสิ่งโสมม ทั้งโสเภณี ยาเสพติด รักร่วมเพศ ฯลฯ ซึ่งเค้าก็อาศัยโชคดีเอาชีวิตรอดมาได้ตลอด แต่ท้ายที่สุดแล้วเค้าก็ยังมีความคิดที่อยากจะใช้ชีวิตเหมือนเด็กทั่วๆไป จึงตัดสินใจขโมยของ ฉกชิงวิ่งราวชาวบ้าน เพื่อหาเงินส่งตัวเองเรียนหนังสือ และเมื่อเรียนได้ถึงชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 1 ก็มีวิชาเลือกให้เค้าเลือกและเค้าก็ไม่รู้จะเลือกอะไร จึงตัดสินใจเลือกวิชา มวยปล้ำศาสตร์ ที่มีอาจารย์สอนเบสิกมวยปล้ำเบื้องต้นให้ เพราะเห็นว่าเป็นศิลปะป้องกันตัวที่นำไปใช้ได้ และเมื่อเรียนจบ มัธยมศึกษาปีที่ 3 เบสิกของเค้าก็แน่นเอียดจึงตัดสินใจเล่าเรียนทางด้านมวยปล้ำโดยตรงจึงเลือกเรียนเกี่ยวกับพละศึกษาสายมวยปล้ำเมื่อเข้ามัธยมปลาย และชนะการแข่งขันของโรงเรียนมาโดยตลอดโดยอาศัยเบสิกและเทคนิคอันแน่นเอียดที่เรียนมา ครั้นเมื่อเข้ามหาวิทยาลัย ก็ยังได้แชมป์ของทางมหาวิทยาลัยอีกต่างหาก

เมื่อเค้าเรียนจบและได้งานทำโดยยึดอาชีพ Messenger เป็นหลัก และเริ่มมีความเชื่อทางด้านไสยศาสตร์และสิ่งที่มองไม่เห็น เนื่องจากของที่เค้าส่งนั้นเป็นของจำพวกมนตร์ดำศาสตร์มืดทั้งนั้น เค้าจึงจำเป็นต้องศึกษาเกี่ยวกับของเหล่านั้นเอาไว้ เผื่อวันหนึ่งของเข้าตัวขึ้นมาจะได้แก้ไขถูก ทำให้เค้าเลือกที่จะนับถือในศาสนาพุทธ + ลัทธิไสยศาสตร์ต่างๆ รู้จักทำบุญทำกุศลกรวดน้ำ ปล่อยนกปล่อยปลา เข้าวัดที่มีอยู่ในเมืองต่างๆ แต่ทว่า เมื่ออายุ 25 ปี ย่างเข้าเบญจเพศ ก็เกิดเรื่องซวยขึ้นกับเค้าจนได้ เมื่อรถที่เค้าขับในขณะที่ไปส่งของนั้น เกิดเสียหลักพลัดตกลงไปในหุบเหวลึกแห่งหนึ่ง แถมรถยังเกิดเพลิงไหม้และระเบิดขึ้นอีก จากเหตุการณ์นั้นเองทำให้เค้าได้ไปเข้าเฝ้าพยายมราช หรือ ยมบาล ในนรก ซึ่งเค้าถูกตัดสินให้ใช้ชีวิตอยู่ในนรกชั่วกัปชั่วกัลป์ แต่เมื่อเปิดดูบัญชีหนังหมาแล้ว ท่านยมบาลเล็งเห็นความดีและศักยภาพของเค้า จึงได้รับสั่งให้ Drama ไปใช้ชีวิตอยู่บนโลกมนุษย์ต่อไปและคอยกวาดล้างพวกคนชั่วที่เพาะพันธุ์เพิ่มขึ้นมาจนมีอำนาจเหนือคนดีในปัจจุบันให้หมดสิ้นไป และส่งพวกมันเหล่านั้นลงมารับโทษยังนรก ทำให้ Drama ตายแล้วฟื้น !!! เมื่อ Drama ได้สติ ก็ค่อยๆอาศัยพละกำลังของตัวเองปีนขึ้นมาจากก้นเหว จากนั้นก็ปฏิญาณตนว่า ตนจะต้องดำเนินรอยตามพ่อและแม่ของตัวเอง โดยลบข้อเสียของพ่อและแม่ออก หลงเหลือไว้แต่ความดี แต่ทว่าถ้าหากโชว์ตัวในสภาพที่ถูกไฟคลอกเช่นนี้ คนทั่วไปคงจะหวาดกลัวเป็นแน่ จึงตัดสินใจทำชุดสำหรับออกล่าเหยื่อขึ้นมาใส่ ซึ่งเป็นชุดที่น่าเกรงขามและดูมีอำนาจน่าดู โดยใช้ยูนอฟอร์มของนักสืบมาทำให้ดูลึกลับยิ่งขึ้นไปอีก พร้อมทั้งตัดสินใจว่าจะใช้สิ่งที่ตัวเองถนัดออกหาเงินและปราบปรามคนชั่ว จึงได้ตัดสินใจเดินทางหาสมาคมมวยปล้ำในหลายๆแคว้น และในที่สุดก็ได้มาพบกับ NIE โดยหวังว่าจะทำให้ที่แห่งนี้ใสสะอาดขึ้นได้กิมมิค: ขอแยกเป็นข้อๆนะครับ จะได้อ่านกันง่ายๆ

-ชอบเก็บตัวอยู่ในห้องที่เต็มไปด้วยเครื่องรางของขลัง ใครที่เดินผ่านห้องพักของเขาก็มักจะได้ยินเสียงเค้าพูดคุยอยู่กับใครสักคน แต่เมื่อเปิดประตูเข้าไปกลับพบว่าเขานั่งอยู่เพียงลำพังหน้าโต๊ะหมู่บูชาที่เต็มไปด้วยศีรษะมนุษย์ที่เป็นอาชญากรทั้งหลายแหล่ บนฝาผนังในห้องจะมีใบประกาศจับอาชญากรอยู่แปะเต็มไปหมด สภาพภายในห้องแต่งตัวของเขานั้นจะมืดมิดและอับชื้น อาศัยเพียงแสงสว่างจากเทียนหลายร้อยเล่มที่วางเรียงรายอยู่บนพื้นห้องเท่านั้นที่เป็นตัวส่องแสงให้เห็นว่าอะไรเป็นอะไร

-มักจะพูดถึงบาปบุญคุณโทษอยู่เสมอ พร้อมทั้งเชื่อว่าเขาเป็นตัวแทนจากนรกที่ถูกส่งมาเตือนและชำระล้างบาป ส่งมนุษย์ที่จิตใจต่ำช้าลงสู่อเวจี

-ใครที่ตกเป็นเหยื่อของเขาแล้ว จะได้รับสัญญลักษณ์ตัว D E A T H เป็นสัญญาณเตือนตามลำดับ เมื่อครบเป็นคำเมื่อไหร่ เขาถึงจะปรากฏตัวเพื่อพิพากษาคนๆนั้น และยากที่จะหลุดพ้นจากเงื้อมมือของเขา

-แต่ถ้าหากใครได้รับสัญญลักษณ์ว่า S L A V E หากถูกเพ่งเล็งแล้ว ความต้องการของเขาที่มีต่อคนๆนั้นก็คือ การล้างสมองเพื่อนำมาเป็นสาวกผู้ซื่อสัตย์และภักดี

-หลายๆคนเชื่อว่าเขาเป็นฆาตกร แต่บ้างก็เชื่ออย่างที่ตัวของเขาเองเชื่อ นั่นก็คือ การเป็นผู้่ชำระบาปให้แก่คนชั่ว โดยใ้ช้คอนเซ็ปว่า No chance in Hell !!!

-มักจะไม่สนใจคนที่มาหาเรื่องหาราวถ้าหากคนๆนั้นยังไม่ถูกบรรจุไว้อยู่ในบัญชีเหยื่อ

-เป็นคนใจเย็นและมักไม่หลงคำยั่วยุของใครง่ายๆ ที่สำคัญมักชอบทรมานเหยื่อเป็นที่สุด ยิ่งเวลาเหยื่อร้องขอความเมตตาก็จะยิ่งทวีความรุนแรง ( ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งงยุ )

-นิสัยเดิมๆของเค้ายังคงติดมาตั้งแต่เด็กก็คือการขโมยของ แต่ในปัจจุบันจะขโมยเฉพาะของใช้ของเหยื่อเพื่อมาทำพิธีใส่รูปแบบการปล้ำ:

- Technical + Powerful + High-fly ( นิดๆแต่ไม่มาก พอเป็นพิธี )ท่ามวยปล้ำ10ท่าสามารถทำกิจกรรมเพิ่ม OV พลังเกิน 70 สามารถเพิ่มเป็น 20 ได้

- Standing side headlock
- Reverse Arm bar
- Hip Toss
- Double underhook Powerbomb
- Torture Rack
- Knee bar
- Leg bar
- Two-hand choke bomb
- Dragon sleeper
- Invert snake eye


ท่าประจำตัว2ท่าสามารถทำกิจกรรมเพิ่ม OV พลังเกิน 65 สามารถเพิ่มเป็น 4 ได้

- Sin clear

รายละเอียด= Flying Reverse DDT


- I feel your pain.
รายละเอียด= Indian death lock


ท่าไม้ตาย2ท่าสามารถทำกิจกรรมเพิ่ม OV พลังเกิน 65 สามารถเพิ่มเป็น 4 ได้

- Execution
รายละเอียด: guillotine choke

- Drama Finisher
รายละเอียด: แบกเหยื่อด้วยท่า Dominator แล้ววิ่งกระโดดนิดนึงแล้วใส่เป็น Side piledriver


แชมป์ที่อยากได้ : อะไรก็ได้


บทบาทที่ต้องการได้รับ : ขอตรงคาแร๊คเตอร์ครับ


เพลงเปิดตัว:

การเปิดตัว: เริ่มมาไฟจะดับทั้งสนาม และเมื่อเสียงกีตาร์เริ่มดังขึ้นจะมีประกายไฟตกลงมาจากบนหลังคากลางเวทีเป็นคำว่า Drama Midnight จากนั้น Drama จะค่อยๆเดินออกมาจากหลังเวที เดินเอามือล้วงกระเป๋าเสื้อโค้ทไปตามทาง และระหว่างทางเดินนั้นก็จะมีหมอกควันลอยฟุ้งเต็มสนาม + กับไฟทั้งสนามกระพริบติดๆดับๆตลอดเวลา และพอถึงเวทีก็จะเดินอ้อมไปขึ้นทางบันได จากนั้นก็จะค่อยๆถอดเสื้อโค้ทวางเอาไว้ เป็นอันจบพิธี


การแต่งตัว: ตามรูปข้างล่างเลยครับ เพียงแต่ตอนขึ้นปล้ำจะเหลือแค่เสื้อยืดรัดรูปแขนยาว 1 ตัวสีน้ำเงิน และกางเกงยีนส์ขาเดฟเข้ารูปยี่ห้อ Lewis สีดำ ที่สำคัญหน้ากากยังคงใส่ไว้เสมอ

ค่าพื้นฐานของตัวละครOverall

ไม่เกิน 54(ทุกค่า Max ที่ 10)

Strength : 9
Technique: 9
Submission: 9
Pace: 9
Extreme: 9
Charisma: 1
Intelligent: 8

รูป: Rorschach จาก Watchman

Drama Midnight Rorschach

เครดิต:รู้จัก NIE มาจากใคร . โอีค
ขึ้นไปข้างบน Go down
The Crippler
Active Star
Active Star


จำนวนข้อความ : 191
NIE Point : 289
Reputation : 0
Join date : 19/06/2011
Age : 21
ที่อยู่ : หลังดอยสุทพ ^^

Drama Midnight Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Drama Midnight   Drama Midnight EmptyMon Aug 29, 2011 4:56 pm

สั้นๆง่ายๆ

ผ่านครับ cheers

________________Nonstop Impact Extreme!!!
Drama Midnight Daniel-bryan-wallpaper-preview

NIE(Luck Prazak)

1 Time NIE Tag Team Champions with Summer Walkers
ขึ้นไปข้างบน Go down
 
Drama Midnight
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Nonstop Impact Extreme :: Head official :: Register-
ไปที่: