Nonstop Impact Extreme

ที่แห่งนี้คือค่ายมวยปล้ำออนไลน์ใครที่ยังไม่รู้จักมวยปล้ำออนไลน์ก็มาเล่นกันได้ทุกคนช่วยมาสมัครกันด้วยนะครับ
 
บ้านบ้าน  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  เข้าสู่ระบบ(Log in)  

Share
 

 .::Activision รายงานขายฉากเสริม Black Ops ได้ 18 ล้านชุด:

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Arm
The Main Event


จำนวนข้อความ : 604
NIE Point : 792
Reputation : 0
Join date : 24/06/2011
Age : 22
ที่อยู่ : แฟลตทหารเรือ บางนา บางนา กรุงเทพฯ

.::Activision รายงานขายฉากเสริม Black Ops ได้ 18 ล้านชุด: Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: .::Activision รายงานขายฉากเสริม Black Ops ได้ 18 ล้านชุด:   .::Activision รายงานขายฉากเสริม Black Ops ได้ 18 ล้านชุด: EmptySun Sep 04, 2011 9:06 pm

.::Activision รายงานขายฉากเสริม Black Ops ได้ 18 ล้านชุด: 554000011818201

บริษัทแอคติวิชัน (Activision) รายงานว่าการขายผ่านระบบดิจิตอลของบริษัทกำลังเติมโตไปได้ด้วยดีจากการที่สามารถขายฉากเสริมของเกม Call of Duty: Black Ops ได้ถึง 18 ล้านชุด

จากรายงานของบริษัทแอคติวิชันทำให้ทราบว่าทางบริษัทมีรายรับจำนวน 1.7 พันล้านเหรียญสหรัฐ จากการจำหน่ายทางระบบดิจิตอลดาวน์โหลดเป็นเวลา 12 เดือนหลังจากเดือนมิถุนายน ปี 2011 รายรับดังกล่าวเป็นผลมาจากการขายฉากเสริมของเกม Call of Duty: Black Ops ได้ถึง 18 ล้านชุด

จากการวิเคราะห์ทำให้ทราบว่ารายรับจากการขายทางดิจิตอลดาวน์โหลดเพิ่มขึ้น 22 เปอร์เซ็นต์ จาก 1.4 พันล้านเหรียญสหรัฐหลังจากการขายทางดิจิตอลดาวน์โหลดเป็นเวลา 12 เดือนหลังจากเดือนมิถุนายนปี 2010 และเพิ่มขึ้น 41 เปอร์เซ็นต์จาก 1.2 พันล้านเหรียญสหรัฐหลังจากเดือนมิถุนายนปี 2009

เกม Call of Duty: Black Ops วางจำหน่ายได้ถึง 23 ล้านชุดและบริษัทแอคติวิชันได้วางจำหน่ายฉากเสริมของเกมนี้จำนวน 4 ชุดและคิดราคาชุดละ 15 เหรียญซึ่งสามารถขายได้ถึง 18 ล้านชุดทำให้ทราบว่าผู้เล่นแต่ละคนจ่ายเงินจำนวน 76 เหรียญสหรัฐสำหรับการซื้อฉากเสริมของเกมนี้ ถ้าเทียบกับเกมก่อนหน้านี้อย่าง Call of Duty: Modern Warfare 2 ผู้เล่นจ่ายเงินสำหรับซื้อฉากเสริมในเกมไปคนละ 74 เหรียญสหรัฐและเกม Call of Duty: World at War ผู้เล่นก็จ่ายเงินซื้อฉากเสริมคนละ 72 เหรียญสหรัฐ ซึ่งนับได้ว่าเป็นความสำเร็จที่มากขึ้นจากเดิมของบริษัทแอคติวิชัน

สำหรับเกมภาคก่อนหน้านี้ทางบริษัทแอคติวิชันสามารถขายเกม Call of Duty: Modern Warfare 2 ในปี 2009 ได้ 19 ล้านชุดและขายฉากเสริมของเกมไปได้ 11 ล้านชุด ส่วนเกม Call of Duty: World at War ที่วางจำหน่ายในปี 2008 ก็ขายได้ 9 ล้านชุดและขายฉากเสริมได้ 9 ล้นชุดเช่นเดียวกัน

อีริค เฮิร์ชเบิร์กผู้บริหารของบริษัทแอคติวิชันก็ได้แสดงความเห็นว่าจากความสำเร็จข้างต้นทำให้ทางบริษัทนั้นหวังว่าเกม Call of Duty: Modern Warfare 3 ที่จะวางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้นั้นจะประสบความสำเร็จมากกว่าเดิมและยังหวังว่าจะสามารถทำลายสถิติยอดจำหน่ายเดิมที่เกม Call of Duty: Black Ops ได้ทำไว้อีกด้วย นอกจากนี้แล้วทางบริษัทยังได้ทำแผนส่งเสริมการตลาดให้กับเกม Call of Duty: Modern Warfare 3 เพิ่มเติมอีกมากมายและเป็นการส่งเสริมการตลาดที่มากที่สุดในประวัติศาสตร์ของบริษัทเลยทีเดียว

บริษัทแอคติวิชันยังได้นำเสนออุปกรณ์ใหม่ของเกม Call of Duty: Modern Warfare 3 เป็นจอย Wireless ไร้สายสำหรับเครื่องเพลย์สเตชัน 3 และเฮดเซ็ทสำหรับเครื่องนินเทนโด วี

.::Activision รายงานขายฉากเสริม Black Ops ได้ 18 ล้านชุด: 554000011818202

จอย Wireless Controller ได้รับแรงดันดาลใจจากเกม Call of Duty: Modern Warfare 3 ตัวจอยเป็นลายเหล็กคาร์บอนเหมือนกับที่ปรากฏอยู่บนปืนของจริง มีลายนูนที่ด้ามจับและปุ่มก็จัดวางได้อย่างลงตัวทำให้จับสบายถนัดมือตลอดการเล่น มีปุ่มเพาเวอร์สีเขียวสไตล์แว่นมองกลางคืนพร้อมก้านอนาล็อกบังคับทิศทางและปุ่มกากบาทดีแพด

.::Activision รายงานขายฉากเสริม Black Ops ได้ 18 ล้านชุด: 554000011818203

เฮดเซ็ทสำหรับเครื่องนินเทนโด วี ประกอบไปด้วยหูฟังและไมโครโฟนพร้อมระบบตัดเสียงรบกวน ตัวหูฟังจะเป็นวัสดุแบบด้านและที่หนีบเคลือบยาง มีสายยาวขนาด 3 เมตร อุปกรณ์สองชิ้นนี้จะวางขายในเดือนตุลาคมปีนี้ก่อนที่ตัวเกม Call of Duty: Modern Warfare 3 จะตามมาในเดือนพฤศจิกายน แฟนเกมที่สนใจก็สามารถไปจับจองเป็นเจ้าของได้

Credit : Manager
ขึ้นไปข้างบน Go down
 
.::Activision รายงานขายฉากเสริม Black Ops ได้ 18 ล้านชุด:
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1
 Similar topics
-
» กระทู้สอบถาม MEETING 2015 "สวนสยาม"
» Quaint Quiz : คำใบ้ปริศนา
» สมุดเช็คชื่อ : ROOMMATE 2 : Songkran Teammate
» [ถ่ายทอดเกือบสด] ปริศนาฟ้าแลบ Tournament
» Event : ตรุษจีนนี้มี "เฮง"

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Nonstop Impact Extreme :: Talking Zone :: Free To Talk-
ไปที่: