Nonstop Impact Extreme

ที่แห่งนี้คือค่ายมวยปล้ำออนไลน์ใครที่ยังไม่รู้จักมวยปล้ำออนไลน์ก็มาเล่นกันได้ทุกคนช่วยมาสมัครกันด้วยนะครับ
 
บ้านบ้าน  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  เข้าสู่ระบบ(Log in)  

Share
 

 .::เผยผลสำรวจ! ลูกค้ากลุ่มไหนจ่ายให้ Free Application Game มากที่สุด??::.

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Arm
The Main Event


จำนวนข้อความ : 604
NIE Point : 792
Reputation : 0
Join date : 24/06/2011
Age : 22
ที่อยู่ : แฟลตทหารเรือ บางนา บางนา กรุงเทพฯ

.::เผยผลสำรวจ! ลูกค้ากลุ่มไหนจ่ายให้ Free Application Game มากที่สุด??::. Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: .::เผยผลสำรวจ! ลูกค้ากลุ่มไหนจ่ายให้ Free Application Game มากที่สุด??::.   .::เผยผลสำรวจ! ลูกค้ากลุ่มไหนจ่ายให้ Free Application Game มากที่สุด??::. EmptyMon Sep 12, 2011 5:38 pm

.::เผยผลสำรวจ! ลูกค้ากลุ่มไหนจ่ายให้ Free Application Game มากที่สุด??::. 50923_money_2_1

เชื่อเลยว่าแอพพลิเคชั่นที่อยู่บนมือถือ “เกม” เป็นแอพพลิเคชั่นที่มีเยอะที่สุดมากกว่าแอพพลิเคชั่นในหมวดอื่น และเกมที่มีให้โหลดมาเล่นนั้นก็มีทั้งแบบที่ต้องเสียเงินซื้อ และแบบที่โหลดได้ฟรีๆ ซึ่งต้องมีคนสงสัยอย่างแน่นอนว่า ใครกันนะที่หวังดีให้โหลดเกมได้แต่ฟรีๆ ไหนค่าใช้จ่ายในการพัฒนา และอื่นๆ อีกมากมายที่ต้องจ่ายไป เค้าเป็นองค์กรการกุศลเหรอ

เปล่าครับ จริงอยู่ว่าเค้าอาจจะให้โหลดฟรี แต่ว่าในเกมเค้ามีการขายเป็นไอเทม หรือสิทธิพิเศษอื่นๆ ที่ทำให้คนที่จ่ายเงินมีความเหนือกว่าผู้ที่ไม่ได้จ่ายเงินนั่นเองครับ ซึ่งก็มีบริษัทหนึ่งได้แก่ Flurry Analytics ได้ออกกราฟเกี่ยวกับการเปรียบเทียบระหว่างสัดส่วนการใช้เวลาในการเล่นเกมกับการจ่ายให้กับเกม โดยแบ่งออกเป็น 5 ช่วงอายุด้วยกัน

.::เผยผลสำรวจ! ลูกค้ากลุ่มไหนจ่ายให้ Free Application Game มากที่สุด??::. 50923_flurry_age_500x365_2_1

จากกราฟจะเห็นได้ว่าผู้เล่นที่มีอายุตั้งแต่ 18-24 ปี นั้นมีการใช้เวลาไปกับเกมมากที่สุดคือ 32% ตามมาด้วย ผู้เล่นที่มีอายุตั้งแต่ 25-34 ปีที่ใช้เวลาในการเล่นเกม 29% ซึ่งจะเห็นว่าน้อยกว่าไม่มาก แต่เมื่อกลับมาดูถึงจำนวนเงินที่จ่ายให้ในเกมแล้วละก็กลับมีสัดส่วนที่กลับกัน แถมแตกต่างกันมาก โดยผู้เล่นที่มีอายุตั้งแต่ 25-34 ปี ใช้เงินในเกมมากกว่าผู้เล่นที่มีอายุตั้งแต่ 18-24 ปีถึง 3 เท่าด้วย

ถ้าดูจากช่วยอายุแล้ว 18-24 เป็นช่วงอายุที่อยู่ในระหว่างเรียนมหาวิทยาลัยจนถึงพึ่งเริ่มทำงานใหม่ๆ ซึ่งการเรียนในช่วงมหาวิทยาลัยเป็นช่วงที่มีเวลาว่าเยอะกว่าในช่วงอื่นๆ ทำให้มีเวลาในการเล่นเกมเยอะ แต่ยังไม่มีรายได้ ทำให้ใช้จ่ายไปกับเกมน้อย แต่ผู้เล่นที่มีอายุตั้งแต่ 25-34 ปีนั้นทำงานมาได้ระยะหนึ่ง มีอาชีพ มีการงาน มีรายได้ที่มั่นคง แต่ว่าเวลาที่จะใช้เล่นเกมนั้นน้อย จึงใช้เงินเพื่อช่วยให้การเล่นเกมของเค้าสะดวกและรวยเร็วมากยิ่งขึ้น

**โดยทาง Flurry Analytics นั้นได้ศึกษาโดยดูผู้เล่นทั้งหมดประมาณ 20 ล้านคนที่เล่นเกมที่ Flurry ดูแลอยู่ ซึ่งทาง Flurry นั้นมีเกมที่ดูอยู่ในระบบประมาณ 110,000 Apps ด้วยกัน

สำหรับส่วนตัวของผู้แปลเองนั้นดาวน์โหลดแอพเกมทั้งที่ฟรีและเสียเงิน โดยเกมฟรีนั้นก็มีการใช้จ่ายบ้าง ซึ่งถ้าเกมฟรีเกมไหนที่เราเล่นแล้วสนุกก็ช่วยสนับสนุนบ้าง เพื่อที่จะทำให้ผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่นเกมได้ผลิตเกมดีๆ สนุกๆ มาให้เราเล่นอีก

Credit : www.insidemobileapps.com , Online Station
ขึ้นไปข้างบน Go down
 
.::เผยผลสำรวจ! ลูกค้ากลุ่มไหนจ่ายให้ Free Application Game มากที่สุด??::.
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1
 Similar topics
-
» Event : QUAINT GAME 2014 (กีฬาสี)
» กระทู้สอบถาม MEETING 2015 "สวนสยาม"
» Quaint Quiz : คำใบ้ปริศนา
» สมุดเช็คชื่อ : ROOMMATE 2 : Songkran Teammate
» Quaint Quiz : คำขมทิ่มแทงหัวใจดัง ปั๊ก!!

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Nonstop Impact Extreme :: Talking Zone :: Free To Talk-
ไปที่: