Nonstop Impact Extreme

ที่แห่งนี้คือค่ายมวยปล้ำออนไลน์ใครที่ยังไม่รู้จักมวยปล้ำออนไลน์ก็มาเล่นกันได้ทุกคนช่วยมาสมัครกันด้วยนะครับ
 
บ้านบ้าน  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  เข้าสู่ระบบ(Log in)  

Share
 

 .::บลิซซาร์ดวางแผนออกอีก 6 เกมใน 3 ปี::.

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Arm
The Main Event


จำนวนข้อความ : 604
NIE Point : 792
Reputation : 0
Join date : 24/06/2011
Age : 22
ที่อยู่ : แฟลตทหารเรือ บางนา บางนา กรุงเทพฯ

.::บลิซซาร์ดวางแผนออกอีก 6 เกมใน 3 ปี::. Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: .::บลิซซาร์ดวางแผนออกอีก 6 เกมใน 3 ปี::.   .::บลิซซาร์ดวางแผนออกอีก 6 เกมใน 3 ปี::. EmptyTue Sep 13, 2011 4:58 pm

.::บลิซซาร์ดวางแผนออกอีก 6 เกมใน 3 ปี::. 554000012155901

ผู้บริหารแอคติวิชันบลิซซาร์ดเปิดเผยว่าในอีก 3 ปีข้างหน้ามีแผนที่จะออกอีก 6 เกม แบ่งเป็นภาคเสริมของเวิลด์ ออฟ วอร์คราฟต์จำนวนสองเกม ภาคเสริมของสตาร์คราฟต์ 2 จำนวนสองเกม และอีกสองเกมจะเกี่ยวข้องกับเกม Diablo 3

"บลิซซาร์ด เอนเตอร์เทนเมนต์" เป็นบริษัทเกมที่ขึ้นชื่อว่าจะไม่ระบุกำหนดวันวางจำหน่ายเกมที่ชัดเจนจนกว่าเกมจะเสร็จสิ้นเรียบร้อยสมบูรณ์จริงๆก่อน อย่างไรก็ตามล่าสุดทางผู้บริหารของบลิซซาร์ดได้ออกมาเปิดเผยแผนการณ์เกี่ยวกับเกมที่เตรียมจะออกวางจำหน่ายในช่วง 3 ปีข้างหน้า

"โทมัส ทิปป์" หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการของแอคติวิชันบลิซซาร์ด พูดในงาน "Citi 2011 Technology Conference" ระบุว่าในอีก 3 ปีข้างหน้าจะมี 6 เกมที่เปิดเผยมาแล้วจากบลิซซาร์ดออกวางจำหน่าย โดยใน 6 เกมที่กล่าวมา จะรวมเอา 2 ภาคเสริมของเกมเวิลด์ ออฟ วอร์คราฟต์ และ 2 ภาคเสริมของเกมสตาร์คราฟต์ 2

ที่บลิซซาร์ดไม่เคยส่งสัญญาณออกมาก่อนหน้านี้เลยว่าจะมีภาคเสริมสำหรับเกมออนไลน์เวิลด์ ออฟ วอร์คราฟต์ มีเพียงแต่การระบุถึงภาคเสริมของเกมดังกล่าวในชื่อ Cataclysm แต่แผนการณ์ที่จะทำกับเกมสตาร์คราฟต์ 2 ดูจะสามารถนึกภาพตามได้ง่าย เมื่อเกมภาคสองในชื่อ Heart of the Swarm ที่จะเน้นไปที่เผ่า Zerg ทาง "เกร๊ก คาเนสซา" ไดเรคเตอร์ Battle.net เคยออกมาเปิดเผยว่าภาคเสริมลำดับที่สองจะออกวางจำหน่ายได้ในช่วงกลางปี 2012 และปิดท้ายด้วยเกมภาค Legacy of the Void ที่เน้นไปที่เผ่า Protoss

อีกสองเกมที่เหลือจะเกี่ยวข้องกับเกม Diablo 3 ขณะที่บลิซซาร์ดต้องการให้เกมดังกล่าวออกวางจำหน่ายในปี 2011 "โทมัส ทิปป์" ได้พูดถึง Diablo 3 ว่าไม่ได้เป็นปัจจัยในการคาดการณ์รายได้ประจำปีงบประมาณปัจจุบัน ซึ่งโทมัสคาดการณ์ว่าภาคเสริมของ Diablo 3 จะออกมาก่อนสิ้นปี 2014

อย่างไรก็ตาม "โทมัส ทิปป์" ก็ได้ระบุเพิ่มเติมอีกว่าในอีก 3 ปีข้างหน้าทางบลิซซาร์ดก็จะวางจำหน่ายเกมที่ยังไม่เปิดเผยออกมาในตอนนี้ด้วย เกมที่ว่านี้คือเกม Titan ที่เป็นเกมแนว MMORPG ซึ่งจากข้อมูลที่มีการหลุดเปิดเผยออกมาก่อนหน้านี้ก็มีช่วงเวลาที่ตรงกัน คือบลิซซาร์ดวางแผนที่จะวางจำหน่ายเกม Titan ในช่วงปลายปี 2013

หลังจากที่โทมัสออกมาเปิดประเด็นดังกล่าว ทางโฆษกของบลิซซาร์ดก็ออกมาให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Gamespot โดยไม่มีการให้รายละเอียดความชัดเจนเกี่ยวกับโปรเจกต์ในอนาคต "เรายังไม่มีแผนที่่จะประกาศเกมใดๆทั้งสิ้นนอกเหนือจากเกมที่เรากำลังทำกันอยู่ ขณะนี้เราโฟกัสให้ความสำคัญไปที่การอัพเดตคอนเทนต์ Cataclysm การเตรียมออกจำหน่าย Diablo III และการสานต่อพัฒนา Starcraft II: Heart of the Swarm"

Credit : Manager
ขึ้นไปข้างบน Go down
framewwe123
Jobber
Jobber


จำนวนข้อความ : 47
NIE Point : 62
Reputation : 0
Join date : 03/09/2011

.::บลิซซาร์ดวางแผนออกอีก 6 เกมใน 3 ปี::. Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: .::บลิซซาร์ดวางแผนออกอีก 6 เกมใน 3 ปี::.   .::บลิซซาร์ดวางแผนออกอีก 6 เกมใน 3 ปี::. EmptyTue Sep 13, 2011 11:38 pm

ออกมาเร็วๆนะครับ จะรอเล่น
ขึ้นไปข้างบน Go down
 
.::บลิซซาร์ดวางแผนออกอีก 6 เกมใน 3 ปี::.
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Nonstop Impact Extreme :: Talking Zone :: Free To Talk-
ไปที่: