Nonstop Impact Extreme

ที่แห่งนี้คือค่ายมวยปล้ำออนไลน์ใครที่ยังไม่รู้จักมวยปล้ำออนไลน์ก็มาเล่นกันได้ทุกคนช่วยมาสมัครกันด้วยนะครับ
 
บ้านบ้าน  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  เข้าสู่ระบบ(Log in)  

Share
 

 โปรดิวเซอร์ Battlefield 3 รับผิดหวัง 'Bad Company 2'

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Arm
The Main Event


จำนวนข้อความ : 604
NIE Point : 792
Reputation : 0
Join date : 24/06/2011
Age : 22
ที่อยู่ : แฟลตทหารเรือ บางนา บางนา กรุงเทพฯ

โปรดิวเซอร์ Battlefield 3 รับผิดหวัง 'Bad Company 2'    Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: โปรดิวเซอร์ Battlefield 3 รับผิดหวัง 'Bad Company 2'    โปรดิวเซอร์ Battlefield 3 รับผิดหวัง 'Bad Company 2'    EmptySat Oct 01, 2011 10:39 am

.::โปรดิวเซอร์ Battlefield 3 รับผิดหวัง 'Bad Company 2'::.

โปรดิวเซอร์ Battlefield 3 รับผิดหวัง 'Bad Company 2'    554000013212801

แพทริค แบช โปรดิวเซอร์เกมแบทเทิลฟิลด์ 3 ออกมายอมรับรู้สึกผิดหวัง และละอายใจที่สร้างเกม Battlefield Bad Company 2 ออกมาเมื่อปีกลายซึ่งน่าจะทำได้ดีกว่านี้ และตัวเบต้าเกม Battlefield 3 บนเครื่องเอ็กบ็อกซ์ 360 ที่แสนแพง
ก่อนหน้านี้ในเดือนกรกฎาคมปี 2010 ก่อนที่ตัวเกม Fable 3 จะออกวางจำหน่ายทางปีเตอร์ โมลิเนกซ์ นายใหญ่แห่งสตูดิโอ Lionhead ก็เคยออกมาพูดถึงเกมภาคก่อนอย่าง Fable 2 ว่าเป็นความผิดพลาดในการออกแบบอย่างใหญ่หลวงซึ่งดูเหมือนว่าการไม่พอใจในงานเก่าของตนจะกลายมาเป็นเรื่องปกติไปเสียแล้วเมื่อล่าสุดวันนี้ "แพทริค แบช" (Patrick Basch) โปรดิวเซอร์เกมชูตติ้งฟอร์มยักษ์แห่งปี แบทเทิลฟิลด์ 3 ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านทาง Wall Street Journal กล่าวถึงเรื่องการทดสอบตัวเกม และพูดถึงเกมก่อนหน้าอย่าง Battlefield Bad Company 2 โดย แบช กล่าวว่า "ผมไม่รู้ว่าทำไม แต่ผมรู้สึกละอายใจเกี่ยวกับตัวเกมที่ผมเป็นคนสร้าง ผมแทบไม่สามารถเริ่มทำ Battlefield Bad Company 2 ได้เลย เพราะผมรู้สึกละอายใจเหลือเกิน ผมรู้มันเป็นเกมที่เยี่ยม แต่ผมกลับมองเห็นหลายสิ่งหลายอย่างมากมายที่เราน่าจะทำได้ดีกว่านี้"ตอนนี้เหลือเวลาเพียงไม่ถึงเดือน และถึงแม้เกมแบทเทิลฟิลด์ 3 จะได้กระแสตอบรับที่ดีอย่างล้นหลามก่อนที่ตัวเกมจะวางจำหน่าย อย่างไรก็ตามก็ไม่ได้ช่วยลดความวิตกกังวลของแบชได้เลย โดย แบช กล่าวว่า "ผมยังคงรู้สึกกังวลอย่างมาก มันไม่ใช่เพราะสิ่งที่คนอื่นคิดแต่มันเกี่ยวกับสิ่งที่ผมรู้สึกกับตัวเกม ผมกังวลมากว่าผมจะรู้สึกแย่กับตัวเกม สำหรับงานของผมแล้วมันเป็นเรื่องส่วนตัวมากๆ"แม้ว่าตัวเกม Battlefield 3 จะวางจำหน่าย ในวันที่ 25 ตุลาคม 2011 แต่ผู้เล่นสามารถเข้าไปร่วมทดลองเกมก่อนในช่วงเบต้าได้ตั้งแต่วันนี้ ซึ่งผู้เล่นจะได้เล่นใน Rush Mode บนแผนที่ Operation Metro ที่เป็นสถานีรถไฟใต้ดินในกรุงปารีส
รูปแบบการเล่นจะแบ่งผู้เล่นออกเป็นสองทีมคือ ทีมบุกและทีมป้องกัน ต่อสู้กันเพื่อแย่งชิงจุดยุทธศาสตร์ โดย แบช พูดถึงช่วงเบต้านี้ว่าเป็นมากกว่าแค่จุดประสงค์ทางการตลาดเท่านั้น โดยเขากล่าวว่า "เราไม่สามารถวางจำหน่ายตัวเกมได้ในวันนี้
เพราะคุณไม่สามารถขับรถออกจากโรงงานได้โดยเพียงแค่ใส่ฝากระโปรงเท่านั้น คุณจะต้องประกอบทุกอย่างเข้าไปในตัวรถให้เสร็จเรียบร้อยและรู้ว่ามันขับได้ก่อน"

โปรดิวเซอร์ Battlefield 3 รับผิดหวัง 'Bad Company 2'    554000013212804

นอกจากนี้หลังจากที่อีเอได้ปล่อยตัวเบต้าสำหรับเกมแบทเทิลฟิลด์ 3 ทั้งเครื่องพีซีและคอนโซล เมื่อวันที่ 29 กันยายนที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้เครื่องเอ็กบ็อกซ์ 360 รายหนึ่งได้คลิกลิงค์ดาวน์โหลดตัวเบต้าสำหรับเกมดังกล่าว แต่กลับโหลดไม่ได้โดยมีข้อความขึ้นมาแจ้งเตือนว่าแต้มไมโครซอฟต์พอยท์ไม่เพียงพอ และระบุจำนวนไมโครซอฟต์พอยท์ที่ต้องการสูงถึง 4,294,967,295 แต้ม หรือคิดเป็นเงินกว่า 53 ล้านเหรียญสหรัฐ (ประมาณ 1,650 ล้านบาท) ซึ่งนี่อาจเป็นเพราะว่าตัวลิงค์ยังไม่พร้อมในขณะนั้น และเป็นการป้องกันไม่ให้ใครได้โหลดตัวเบต้าไปก่อน อย่างไรก็ตามตอนนี้ยังคงไม่มีใครกล้าลองเสี่ยงทุ่มเงินลงไปเพื่อดูว่าจะเกิดอะไรขึ้นเกม Battlefield 3 ถูกพัฒนามาถึง 3 ปีเต็ม และจะวางจำหน่ายบนเครื่อง PC, Xbox 360 และ Playstation 3 ในวันที่ 25 ตุลาคม 2011 โดยตัวเกมจะประกอบไปด้วยโหมดเนื้อเรื่อง และโหมดออนไลน์ ซึ่งผู้เล่นสามารถออนไลน์พร้อมกันได้สูงสุดถึง 64 คน(เฉพาะเวอร์ชันพีซีเท่านั้น) นอกจากนี้ยังรองรับการเล่นร่วมกันในโหมดเนื้อเรื่อง และผู้เล่นจะได้ขับเครื่องบินเจ็ทรวมไปถึงยานพาหนะอื่นๆ

Credit : Manager
ขึ้นไปข้างบน Go down
 
โปรดิวเซอร์ Battlefield 3 รับผิดหวัง 'Bad Company 2'
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Nonstop Impact Extreme :: Talking Zone :: Free To Talk-
ไปที่: