Nonstop Impact Extreme

ที่แห่งนี้คือค่ายมวยปล้ำออนไลน์ใครที่ยังไม่รู้จักมวยปล้ำออนไลน์ก็มาเล่นกันได้ทุกคนช่วยมาสมัครกันด้วยนะครับ
 
บ้านบ้าน  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  เข้าสู่ระบบ(Log in)  

Share
 

 '' FIFA 2012 เปิดตัวสัปดาห์แรก '' ทำยอดแตะ 3.2 ล้านชุด!!!!!!!!!!!

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Arm
The Main Event


จำนวนข้อความ : 604
NIE Point : 792
Reputation : 0
Join date : 24/06/2011
Age : 22
ที่อยู่ : แฟลตทหารเรือ บางนา บางนา กรุงเทพฯ

'' FIFA 2012 เปิดตัวสัปดาห์แรก '' ทำยอดแตะ 3.2 ล้านชุด!!!!!!!!!!!     Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: '' FIFA 2012 เปิดตัวสัปดาห์แรก '' ทำยอดแตะ 3.2 ล้านชุด!!!!!!!!!!!    '' FIFA 2012 เปิดตัวสัปดาห์แรก '' ทำยอดแตะ 3.2 ล้านชุด!!!!!!!!!!!     EmptySat Oct 08, 2011 9:46 am

'' FIFA 2012 เปิดตัวสัปดาห์แรก '' ทำยอดแตะ 3.2 ล้านชุด!!!!!!!!!!!     Iea13

อิเลคทรอนิคส์ อาร์ต หรืออีเอ ออกมาประกาศความสำเร็จระบุว่าเกมฟุตบอลภาคใหม่ "ฟีฟ่า 12" ที่ออกวางจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 27 กันยายน หลังจากวางจำหน่ายไปได้ 1 สัปดาห์สามารถทำยอดขายแตะ 3.2 ล้านชุด โดยตัวเลขดังกล่าวถือเป็นเกมที่เปิดตัวได้ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของอีเอสปอร์ต อีเอ ระบุว่าตัวเลข 3.2 ล้านชุดเป็น ตัวเลขประมาณการณ์ในขั้นต้น อย่างไรก็ตามตัวเลขความสำเร็จดังกล่าว ก็ทำให้เกมฟีฟ่า 12 เข้าข่ายความสำเร็จเป็นเกมกีฬาที่เปิดตัวได้ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ และยังเข้าข่ายเป็นเกมที่เปิดตัวได้ดีที่สุดประจำปี 2011นอกจากตัวเลขยอดขายแล้ว อีเอได้เปิดเผยสถิติที่น่าสนใจอื่นๆอีกด้วย อาทิ ยอดขายของเกมฟีฟ่า 12 มากกว่ายอดขายของปีที่แล้ว 23 เปอร์เซนต์ เกมเวอร์ชั่นไอโฟนและไอแพดทำยอดขายได้รวมกัน 879,000 ชุด และเกมฟีฟ่า 12 ยังทำให้เซิร์ฟเวอร์ออนไลน์ของอีเอสปอร์ตมีการใช้งานมากที่สุด เกมฟีฟ่า 12 เน้นความสำคัญไปที่เกมเวอร์ชั่น เพลย์สเตชั่น 3 , Xbox360 และพีซี จะต้องให้ประสบการณ์การเล่นที่เหมือนกัน ซึ่งมีความหมายอย่างมากสำหรับผู้ที่จะเล่นเกมฟีฟ่า 12 บนเครื่องพีซี เนื่องจากอีเอสปอร์ต ระบุว่าเกมภาคนี้บนพีซี จะมี "เพลเยอร์ อิมแพค เอนจิ้น"(Player Impact Engine) เหมือนกับที่เกมเวอร์ชั่นคอนโซลมี โดยเพลเยอร์ อิมแพค เอนจิ้นจะทำให้เกมมีความสมจริงระบบ "เพลเยอร์ อิมแพค เอนจิ้น" เป็นกระบวนการที่ทำให้เกิดการตัดสินใจอย่างต่อเนื่องในแบบทันทีทันใดสำหรับทุกๆจุดของการกระทบกระทั่งระหว่างอวัยวะร่างกายนักเตะในสนามเพื่อให้เกิดความหลากหลายของท่วงท่าอย่างไม่จำกัดและเชื่อได้ว่าจะส่งผลลัพธ์ออกมาในทุกๆการปะทะกัน ระบบฟิสิกส์จะมีการคำนวณอาการบาดเจ็บ โดยวิเคราะห์จากแรงการปะทะกันของร่างกาย ทั้งนี้ทั้งนั้น "เพลเยอร์ อิมแพค เอนจิ้น" จะวัดจากความสามารถในการลากเลี้ยงบอล,แทคติกการตั้งรับ และความหลักแหลมของนักเตะแต่ละคน ขึ้นอยู่กับความสามารถเฉพาะตัว อย่างเช่น ริคาร์โด กากา ผู้มีทักษะอันโดดเด่นในการครองบอลที่เหนือชั้นก็จะได้เปรียบกว่านักเตะคนอื่นๆ

------------------------------------------------------------------------Credit : Manager , {~RainBowBoy-Golf~}@JokerGameTH
ขึ้นไปข้างบน Go down
 
'' FIFA 2012 เปิดตัวสัปดาห์แรก '' ทำยอดแตะ 3.2 ล้านชุด!!!!!!!!!!!
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1
 Similar topics
-
» [ถ่ายทอดเกือบสด] ปริศนาฟ้าแลบ Tournament
» [ขาย] BROWN BEAR OVERALL (ชุดหมีชาย)
» Lesson 19 : เทศกาลวันสถาปนาโรงเรียน
» ฐานที่ 2 : "อุปกรณ์ในกระเป๋าส่วนตัว"
» [ขาย] ชุดสีคราม

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Nonstop Impact Extreme :: Talking Zone :: Free To Talk-
ไปที่: