Nonstop Impact Extreme

ที่แห่งนี้คือค่ายมวยปล้ำออนไลน์ใครที่ยังไม่รู้จักมวยปล้ำออนไลน์ก็มาเล่นกันได้ทุกคนช่วยมาสมัครกันด้วยนะครับ
 
บ้านบ้าน  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  เข้าสู่ระบบ(Log in)  

Share
 

 RAGE เวอร์ชั่น PC ปรับกราฟฟิคไม่ได้ แถม Bug เพียบ

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Arm
The Main Event


จำนวนข้อความ : 604
NIE Point : 792
Reputation : 0
Join date : 24/06/2011
Age : 22
ที่อยู่ : แฟลตทหารเรือ บางนา บางนา กรุงเทพฯ

RAGE เวอร์ชั่น PC ปรับกราฟฟิคไม่ได้ แถม Bug เพียบ     Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: RAGE เวอร์ชั่น PC ปรับกราฟฟิคไม่ได้ แถม Bug เพียบ    RAGE เวอร์ชั่น PC ปรับกราฟฟิคไม่ได้ แถม Bug เพียบ     EmptySun Nov 13, 2011 10:26 am

RAGE เวอร์ชั่น PC ปรับกราฟฟิคไม่ได้ แถม Bug เพียบ     1xdp4

.::RAGE เวอร์ชั่น PC ปรับกราฟฟิคไม่ได้ แถม Bug เพียบ::.

ดูเหมือนจะเป็นข่าวที่ไม่ค่อยจะสู้ดีนักสำหรับ id Software และผู้ที่ได้ทำการ Pre-Order ตัวเกมไปแล้วในโซนอื่นๆที่รอตัวเกมวางจำหน่ายอยู่ โดยรายงานล่าสุดจากเว็บไซต์หลายๆเจ้านั้นได้บอกกับเราว่าตัวเกม RAGE ที่เพิ่งจะออกมาวางจำหน่ายนั้นมี Bug และ Glitch ต่างๆรวมไปถึงปัญหาทางด้านกราฟฟิคเยอะมากจนทำให้กราฟฟิคของตัวเกมนั้นดูน่าเกลียดซะจนเหมือนกับเว่าเป็นเกมเมื่อสมัย 4 ปีที่แล้ว โดยเฉพาะในเวอร์ชั่นของ PC ที่ไม่มีแม้กระทั่งในส่วนของ Advanced Graphics ให้ผู้เล่นได้ปรับแต่งได้ตามใจชอบอีกด้วยโดยปัญหาหลักๆที่พบเจอใน RAGE นั้นคือในส่วนของการโหลด Texture ที่ทำได้ช้ามาก โดยผู้นั้นจำเป็นที่จะต้องทำการหมุนหน้าจอไปมาซักพักหนึ่งตัวเกมถึงจะประมวลผล Texture ออกมาได้รวมไปถึงภาพ Texture ในมุมมองใกล้ๆที่น่าเกลียดอีกด้วยอลงไปชมตัวอย่างกันดู


โดยที่เลวร้ายไปกว่านั้นคือทาง Tim Willits จากทาง id Software นั้นได้ออกมาบอกว่าตัวเกมในเวอร์ชั่น PC นั้นจะไม่สามารถทำการปรับแต่งกราฟฟิคในส่วนของ Advanced Graphics ได้ เพราะด้วย เอนจิ้น id Tech 5 ที่ใช้ใน RAGE นั้นตัวเกมจะทำการปรับแต่งกราฟฟิคให้เหมาะสมกับสเป็คเครื่องตามอัติโนมัติให้สามารถรันได้ที่ 60 เฟรมต่อวินาที ได้อย่างราบรื่นมากที่สุด จากรายงานของเว็บไซต์ dsogaming

ข้อความบอกกล่าวถึงความประทับใจส่วนหนึ่งหลังจากได้เล่นตัวเกม RAGE จากเว็บไซต์ NeoGaf
“Anybody else’s game glitching like mad? I keep getting parts of the level blacking out.” มีใครเคยเจอ บักบ้าๆแบบนี้ไหม ตอนนี้หน้าจอผมสีดำเต็มไปหมด
“wow the texture loading is so damn bad” ว้าว เท็กเจอส์ในเกมส์โหลดได้ห่วยบรม
“lol if you spin in a circle real fast all the textures are blurred and the screen tears like mad wow was not expecting this still gonna give it a shot and see if they can
patch it up” ถ้าคุณลองหมุนจอในเกมส์ด้วยความเร็วมากๆ เท็กซ์เจอทั้งหมดก็จะเบลอไปเลย และหน้าจอก็จะขาดเป็นท่อนๆ ตอนนี้หวังให้มีแพทช์แก้ไวๆ

โดยปัญหาทั้งหมดนี้ไม่ได้เกิดขึ้นเฉพาะกับการ์ดจอเพียงแค่ของ ATI หรือของ Nvidia ค่ายใดค่ายหนึ่งเท่านั้นแต่เกิดขึ้นกับทั้งสองค่าย ซึ่งเราก็ได้แต่หวังว่าทาง id Software จะรีบเร่งแก้ไขปัญหาดังกล่าวให้ได้ในเร็ววัน

Credit : NC4G
ขึ้นไปข้างบน Go down
 
RAGE เวอร์ชั่น PC ปรับกราฟฟิคไม่ได้ แถม Bug เพียบ
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Nonstop Impact Extreme :: Talking Zone :: Free To Talk-
ไปที่: