Nonstop Impact Extreme

ที่แห่งนี้คือค่ายมวยปล้ำออนไลน์ใครที่ยังไม่รู้จักมวยปล้ำออนไลน์ก็มาเล่นกันได้ทุกคนช่วยมาสมัครกันด้วยนะครับ
 
บ้านบ้าน  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  เข้าสู่ระบบ(Log in)  

Share
 

 Johnny Francis J. Boulevard III

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Admin
General Manager
Admin

จำนวนข้อความ : 403
NIE Point : 627
Reputation : 0
Join date : 19/06/2011
Age : 25

Johnny Francis J. Boulevard III  Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Johnny Francis J. Boulevard III    Johnny Francis J. Boulevard III  EmptySun Jun 19, 2011 3:54 pm

User: Admin

ชื่อ: Johnny Francis J. Boulevard III ( ที่ 3 )

เรียกสั้น ๆ ว่า : Johnny Boulevard

ฉายา: American Idiot

อายุ: 22

ส่วนสูง : 5 ฟุต 10 นิ้ว

น้ำหนัก : 199 ปอนด์

บ้านเกิด: Harlem Newyork , USA.

ฝ่าย: Face

ประวัติ: ต้นตระกูลของเขาเป็นทหารชั้นสูงของอังกฤษในสมัยที่อเมริกันยังเป็นทาสของอังกฤษแต่พอผ่านมาเรื่อย ๆ มาถึงปู่ของเขาปู่ของเขาก็แปรพักตร์มาเป็นนายพลในยุค สงครามโลกครั้งที่ 2 และช่วยให้ อเมริกัน ชนะสงครามโลก และ ทำให้ ตระกูลของเขาเป็นตระกูลที่โด่งดังและมีคนนับถืออย่างมาก ส่วนตัวเขานั้น ย้อนกลับไปราว ๆ 10 ปีที่แล้ว เด็กชาวผิวขาวรูปร่างบอบบางคนหนึ่งได้ย้ายมายัง Harlem ถิ่นคนผิวสี แหล่งใหญ่ของ สหรัฐอเมริกา เขาเป็นลูกของ Johnny Francis J. Boulevard Jr. นักธุรกิจชื่อดังและเป็นนายกสมาคมกีฬาของสหรัฐอเมริกา ในตอนแรกที่เขาย้ายมา เขาเข้ากับเพื่อนไม่ค่อยได้เพราะย่านที่เขาอยู่มีแต่เด็กยากจน และ เล่นอะไรไม่เหมือนคนรวยแบบเขา จนเขาคิดจะใช้ 2 อย่างให้เพื่อน ๆ ยอมรับ อย่างแรกคือ ดนตรี เขามีฝีมือในการเล่นดนตรีหลากหลายชนิดทั้ง กลอง หรือ กีต้าร์ และ เบส และอีก 1 อย่างคือสิ่งที่ฮิตในวัยรุ่นย่านนั้นคือกีฬา Free Running ซึ่งมีทั้งวิ่งขึ้นตึก กระโดดไปมา ในตอนแรกเขาลองฝึกดูซึ่งล้มเหลวไม่เป็นท่าและ บาดเจ็บหลายครั้ง จนเขาได้พบกับ นัก อเมริกัน ฟุตบอล ดาวโรจน์ ชื่อดังคือ Ricky Vander Lloyd ซึ่ง Ricky เป็น QB กัปตันทีมของโรงเรียนมัธยมที่ Johnny เรียนอยู่ Ricky ให้ความช่วยเหลือ Johnny ในทุก ๆ เรื่อง และช่วยฝึกทักษะพวกนี้ให้ด้วย จน เวลาผ่านไป 4 ปี Johnny กลายเป็นหนุ่ม เกรด 10 ( ม. 4 ) ที่ฮอตที่สุดในโรงเรียนมัธยมแห่งนั้นโดยเฉพาะ วงชื่อ Justice ที่เป็นวงร็อคที่ดังที่สุดในโรงเรียนและ ทักษะการต่อสู้ในสมาคม มวยปล้ำของ โรงเรียน พร้อมทั้งตอนเลิกเรียนเขายังเป็นเซียน Free Running ซึ่งเขาเก่งเป็นแนวหน้าใน กลุ่ม ของเขา นอกจากนี้เขายังมีความสามารถด้าน Acrobatic และ Parkour
อีกด้วย และหลังจากนั้นมาไม่นานเขา เริ่มฝึกทักษะมวยปล้ำ และ ในปี 2006 หลังจากฝึกมากว่า 1 ปี เขาได้ Debut ครั้งแรกที่ สมาคม ZZZ และเขาสามารถแสดงฝีมือเข้าตา อย่างมาก ทั้งความว่องไวและ เทคนิค การจับล็อก ท่าซับมิสชั่น ท่า High - Flyer ของเขาโดยเขาได้ใช้ความสามารถที่เรียนมาทั้งหมดแสดงฝีมืออย่างเต็มที่ตลอด 3 เดือนที่อยู่ในสมาคม ZZZ แต่กลับไม่ได้แชมป์ติดมือมาเลย ทั้งที่เขาได้เข้าชิง นับ 10 ครั้ง จนเขามาปรึกษากับ ครูมวยปล้ำคนแรกของเขา Ricky Van Der Lloyd ซึ่งเขาเก็บตัวฝึกตลอด 2 ปีกับ Ricky และในปี 2008 เขาได้เซ็นสัญญากับสมาคม อินดี้สุดโหดอย่าง ONO เซ็นสัญญา 3 ปีกับสมาคมและได้แชมป์โลกมา 2 สมัยแชมป์ แท็กทีม อีก 8 สมัย จนหมดสัญญาจากที่นั่น ในช่วงต้นปี 2011 เขาได้รับข่าวเศร้า พ่อของเขา Johnny Francis J. Boulevard Jr. ได้ประสบอุบัติเหตุ ตกเครื่องบิน เสียชีวิต ทำให้เขาต้องเลือกอย่างจริงจังว่า เขาจะเลือกเดินทางไหน ระหว่าง สืบทอด ธุรกิจ ของพ่อของเขานั่งนับเงินไปวัน ๆ หรือ เป็นนักดนตรีที่มีแมวมองจากค่ายเพลงดัง ๆ จ้องตาเป็นมัน แต่สุดท้าย เขาเลือกใช้ชีวิตในทางเสี่ยงในอาการบาดเจ็บหรือเสียชีวิต อย่าง มวยปล้ำ และเมื่อ สัปดาห์ที่ผ่านมา เขาได้มาคุยกับ Ricky หลังจาก Ricky แนะนำให้เขามาเซ็นสัญญากับสมาคมนี้ และ Ricky ได้คุยกับ Paul Wright ว่า Johnny คือตัวแทนของเขา ซึ่งตอนแรก Johnny ก็ไม่เข้าใจจนสุดท้ายก็มาทราบข่าวว่า Ricky หนีหายไปจากสมาคมทำให้ Johnny รู้ว่า Ricky ฝากความหวังไว้ในตัวเขามาก ทำให้เขามุ่งมั่นและจะยืนหยัดไปพร้อม ๆ กับสมาคมแห่งนี้ ..

กิมมิค: เป็นเด็กพังค์ร็อค ออกแนว บ้อ ๆ บอ ๆ ขี้โม้เป็นที่ 1 เฮฮา ปาร์ตี้เป็นที่สุดเป็นคนที่มีความมุ่งมั่นไม่ลดละเป็น Face ที่มีอีโก้สูง แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็มีความขยันพอสมควร ทุ่มกับอะไรก็จะทุ่มสุด ๆ แต่ถ้าไม่ทำอะไรก็คือไม่ทำจริง ๆ เป็นคนจริงใจไม่โลเล รักความสะอาดถึงแม้หลาย ๆ ครั้งเขาจะแต่งตัวดูสกปรก ๆ แต่ที่จริงเสื้อผ้าเหล่านั้นสะอาดมาก แต่เขาก็ยังเอามาแต่ง ๆ ให้ดู เซอร์ ๆ ได้
ความพยายามที่ไม่ลดละบางครั้งก็อาจจะมากเกินไปจนทำให้เขาเสี่ยงกับอาการบาดเจ็บอย่างมาก เขาเป็นคนที่มีความรักอิสระและเป็นตัวเองสูงเขาเบื่อ ฮีโร่ที่ทำตัวแอ๊บแบ๊วปราบอธรรมเป็นที่สุด เขาไม่แคร์การรุมสะกัม เขาไม่สนการทำตัวเลว ๆ เพราะเขาคิดว่าชีวิตใครชีวิตมันเราจะไปสนทำไม เขาเป็นคนเข้ากับคนง่ายและก็ทะเลาะกับคนง่ายเช่นกัน เขารักกี ฬา Free Running และ Pakour มาก เขาต้องฝึกซ้อมทุกวันฝึกมากกว่ามวยปล้ำเสียอีก เขาไม่แคร์อำนาจมืด ถ้าเขาจะทำอะไร ไม่มีใครยั้งเขาได้ ไม่ว่าจะเป็น เด็ก หรือ ผู้ใหญ่ ขอทาน หรือ พระเจ้า ถึงแม้เขาจะขี้โม้แต่ถ้าเขาจริงจังเรื่องใดเขาก็จะทุ่มกับเรื่องนั้นสุด ๆ เช่นกัน ..

รูปแบบการปล้ำ: เทคนิค , ซับมิสชั่น + ฟรี รันนิ่ง , ปาเกอร์ ..

เน้นการต่อสู้ ฟรีสไตล์ วิ่ง Spin ไปรอบ ๆ สนาม .. ใช้เทคนิคเพื่อความปลอดภัย ..

ชอบเย้าแหย่และกวนคู่ต่อสู้ ..

เน้าการสวนกลับให้คู่ต่อสู้วิ่งไล่ตามและตัวเองค่อยสู้เมื่อโอกาสเปิด ..

มีเหินหาวบ้าง .. ชอบวิ่งไต่เชือกทำลีลาไปเรื่อย ..

มีขี้โกงเป็นครั้งคราวแล้วแต่โอกาส ..

ชอบหาโอกาสจับคู่ต่อสู้เข้าล็อคเพื่อที่จะทำอะไรง่ายขึ้น ..

ชอบหาโอกาสรวบกดหักล็อคและทำให้ตัวเองได้เปรียบเสมอ ..

ท่ามวยปล้ำ10ท่าสามารถทำกิจกรรมเพิ่ม OV พลังเกิน 70 สามารถเพิ่มเป็น 20 ได้

- Springboard Moonsault

- Standing Moonsault Side Slam

- Standing Shooting Star Press

- Crossface Chickenwing

- Scoop Slam

- Bodyscissors

- Back Body Drop

- Dragon Screw

- Clothesline

- Jumping Leg Lariat

ท่าประจำตัว2ท่าสามารถทำกิจกรรมเพิ่ม OV พลังเกิน 65 สามารถเพิ่มเป็น 4 ได้

- JB Idiot

รายละเอียด : Diving headbutt

- Suck Indy

รายละเอียด : Running Super C 4

ท่าไม้ตาย2ท่าสามารถทำกิจกรรมเพิ่ม OV พลังเกิน 65 สามารถเพิ่มเป็น 4 ได้

- Boulevard Of Broken Dreams

รายละเอียด: Play Of The Day

- Rock n' Roll

รายละเอียด: Lifting DDT

แชมป์ที่อยากได้ : NIE Xtra Brutal Champions

บทบาทที่ต้องการได้รับ : สุดยอดนักมวยปล้ำชื่อดังแห่งค่าย

เพลงเปิดตัว:

การเปิดตัว: พอเพลงดังขึ้น เดินมาทำ Spin วอร์ม ไปเรื่อย ๆ ก่อนมีพลุดังขึ้น และวิ่งไป ไต่เชือกขึ้นเวที ก่อนลังกาหลัง 1 รอบบนเวทีและวิ่งขึ้น TB ไปชู 2 นิ้ว ก่อนลงมาทำหน้ากวนตีน ๆ ใส่คนดู ..

การแต่งตัว: Johnny Francis J. Boulevard III  Hd5v1hca1z34mccaicpofpcamv4mxwcaj8jo1ocaljuvtkca83d8p1cag1uci9cardk64yca8uqwifca7jyh8rcauaig9jcatdc894caricq6mca984trzca5odaugcadyyk51caabeenycaviao9i

ค่าพื้นฐานของตัวละครOverall

ไม่เกิน 61(ทุกค่า Max ที่ 10)

Strength : 5
Technique: 10
Submission: 10
Pace: 10
Extreme: 7
Charisma: 9
Intelligent: 10

รูป: Billie Joe Armstrong

Johnny Francis J. Boulevard III  5287ydca8co64ycaknq0ifcajpo6t8cag070n1cavuo2mdcatzrfhwca3mlludcafpm7zhcawj2arlcatsnmw2ca9t0sbica0z1nweca5v86mucawgh3z6cainkhr3ca3sbakbca01ff9scald5heo

เครดิต: Admin -.-
ขึ้นไปข้างบน Go down
http://niextreme.thai-forum.net
 
Johnny Francis J. Boulevard III
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Nonstop Impact Extreme :: NIE Wrestler :: NIE Star Roster-
ไปที่: